HOME / Hỏi đáp

Hỏi đáp

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ ĐẦU TƯ CỬA HÀNG NHƯỢNG QUYỀN VỊT BẮC KINH

Cửa hàng Vịt Bắc Kinh bán những sản phẩm gì?

Trả lời:

Vịt Bắc Kinh là cửa hàng chuyên phục vụ các món ăn từ vịt. Tại Vịt Bắc Kinh khách hàng có thể thưởng thức rất nhiều món ăn đặc sắc khác nhau. Các món ăn tại các cửa hàng Vịt Bắc Kinh đều được chế biến tinh tế bởi các đầu bếp tài hoa, được đào tạo bài bản và có nhiều năm trong nghề sẽ mang đến cho thực khách những món hấp dẫn nhất.

Quy mô một cửa hàng nhượng quyền Vịt Bắc Kinh như thế nào?

Trả lời:

Các cửa hàng Vịt Bắc Kinh được thiết kế đẹp mắt và tinh tế như chính những món ăn được phục vụ tại đây. Tùy theo từng điều kiện kinh tế và nhu cầu đầu tư của mỗi chủ đầu tư khác nhau mà quy mô mỗi cửa hàng Vịt Bắc Kinh sẽ khác nhau. Tuy nhiên, Vịt Bắc Kinh cũng đưa ra quy định chung về cửa hàng, cụ thể, diện tích cửa hàng tối thiểu là 40m2 và mặt tiền tối thiểu nên có là 4m.

Vốn đầu tư cho một cửa hàng Vịt Bắc Kinh cụ thể là bao nhiêu?

Trả lời:

Quý khách có thể tham khảo tại bảng khái toán của Vịt Bắc Kinh. Chi phí mở một cửa hàng Vịt Bắc Kinh không có con số chính xác cố định, mà nó sẽ dao động phù thuộc vào vị trí mặt bằng, quy mô cửa hàng, nhu cầu nội, ngoại thất, địa phương nơi đặt cửa hàng, …. Và nhu cầu của nhà đầu tư. Thông thường sẽ từ tổng vốn đầu tư 01 cửa hàng Vịt Bắc Kinh sẽ dao động từ 120 triệu đồng trở lên. Riêng cửa hàng mẫu, tổng vốn đầu tư khoảng 280 triệu/ cửa hàng.

Tôi muốn mở cửa hàng Vịt Bắc Kinh nhưng hiện tại tôi vẫn chưa tìm được mặt bằng ưng ý. Vậy, tôi nên ký hợp đồng trước hay tìm mặt bằng trước?

Trả lời:

Để một cửa hàng có thể thành công hay không, yếu tố mặt bằng chiếm vai trò không nhỏ. Khi Quý khách quyết định mở cửa hàng Vịt Bắc Kinh, để đảm bảo chất lượng cũng như tối đa hóa tỷ lệ thành công của cửa hàng, Vịt Bắc Kinh sẽ có bước kiểm tra mặt bằng của Quý khách. Nếu Quý khách đã có mặt bằng, Vịt Bắc Kinh sẽ đánh giá khả năng khai thác khách của mặt bằng đó rồi mới quyết định có xây dựng cửa hàng tại mặt bằng đó hay không. Nếu Quý khách chưa có mặt bằng, Vịt Bắc Kinh sẽ hỗ trợ Quý khách tìm kiếm mặt bằng phù hợp.

Vì vậy, dù đã có mặt bằng hay chưa, việc đầu tiên của Quý khách là nên ký hợp đồng với Vịt Bắc Kinh để nhận được sự hỗ trợ hoàn hảo ngay từ đầu.

Tôi ở rất xa so với Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh. Vậy tôi có mở cửa hàng Vịt Bắc Kinh được ko? Nếu được thì thủ tục như thế nào?

Trả lời:

Dù tại bất cứ địa phương nào trên lãnh thổ Việt Nam, nếu có nhu cầu Quý khách hoàn toàn có thể mở cửa hàng Vịt Bắc Kinh. Tuy nhiên để đảm bảo khả năng thành công của cửa hàng Vịt Bắc Kinh luôn ở mức tốt nhất, các chuyên viên của Vịt Bắc Kinh sẽ đến tận địa bàn của Quý khách khảo sát và lên kế hoạch hỗ trợ Quý khách hiệu quả nhất.

Vậy thủ tục sẽ gồm các bước sau:

B1: Đăng ký và ký hợp đồng với Công ty

 

 

 

 • Cửa hàng thường: Chuyển tối thiểu 5.000.000 VNĐ ( Năm triệu đồng chẵn ) vào tài khoản của Vịt Bắc Kinh. Ngay sau đó nhân viên của Vịt Bắc Kinh sẽ đến tận địa phương của Quý khách để khảo sát, đồng thời tiến hành ký Hợp đồng giữa Vịt Bắc Kinh và Quý khách.

 

 

Sau đó, quý khách vui lòng hoàn thiện nốt các nghĩa vụ tài chính cho Công ty theo quy định.

 

 

 • Cửa hàng Vịt Bắc Kinh mẫu: khách vui lòng kiểm tra suất đầu tư, nếu còn quý khách thực hiện ký hợp đồng ngay và đóng 100% giá trị Hợp đồng là 60.000.000 VNĐ (Sáu mươi triệu đồng chẵn) cho Công ty ngay sau khi ký hợp đồng.

 

 

 

B2: Phối hợp cùng Công ty để lên phương án và tiến hành xây dựng cửa hàng

B3: Tiếp nhận đào tạo đầu bếp, tuyển chọn và huấn luyện đội ngũ nhân sự cho cửa hàng

B4: Thực hiện khai trương và khai thác cửa hàng với sự tư vấn và hỗ trợ từ phía thương hiệu

Theo tôi được biết Vịt Bắc Kinh sẽ cử nhân viên về tận nơi hỗ trợ nhà đầu tư trong việc mở cửa hàng. Vậy cụ thể họ sẽ làm những gì? Chi phí như thế nào?

Trả lời:

Với tất cả các nhà đầu tư Vịt Bắc Kinh, Vịt Bắc Kinh đều sẽ cử chuyên viên về tận nơi để hỗ trợ.

Tùy theo nhu cầu của từng nhà đầu tư mà sự hỗ trợ của Vịt Bắc Kinh sẽ bao gồm những hạng mục khác nhau. Cụ thể:

 

 

 

 • Hỗ trợ tìm kiếm và thẩm định mặt bằng
 • Tư vấn thiết kế nội ngoại thất cửa hàng
 • Tư vấn mua sắm trang thiết bị cửa hàng
 • Tư vấn tuyển dụng và đào tạo đầu bếp
 • Tư vấn chiến lược kinh doanh

 

 

 

Về chi phí cũng sẽ phụ thuộc vào từng hạng mục cụ thể sẽ được báo giá tùy theo thực tế của nhà đầu tư.

Tôi chưa có kinh nghiệm trong kinh doanh ẩm thực. Vậy tôi có thể khiến cửa hàng Vịt Bắc Kinh của mình kinh doanh thành công được không?

Trả lời:

Một trong những thế mạnh của Vịt Bắc Kinh đó chính là sở hữu những bí quyết kinh doanh đặc sắc, đảm bảo các cửa hàngVịt Bắc Kinh luôn hoạt động hiệu quả.Vì vậy, nếu Quý khách chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực thì Quý khách vẫn hoàn toàn có thể yên tâm, Vịt Bắc Kinh sẽ hỗ trợ tối đa cho Quý khách.

Tôi không biết nấu ăn, cũng không có đầu bếp. Vậy Vịt Bắc Kinh có hỗ trợ tôi được không?

Trả lời:

Với mọi nhà đầu tư, Vịt Bắc Kinh luôn có chính sách hỗ trợ đào tạo nghề đảm bảo cho cửa hàng của Quý khách có thể phục vụ những đồ ăn và uống đúng tiêu chuẩn chất lượng của Vịt Bắc Kinh.

Nếu sau này có nhà đầu tư khác mở cửa hàng Vịt Bắc Kinh ở gần cửa hàng của tôi và cạnh tranh với cửa hàng của tôi thì sẽ như thế nào?

Trả lời:

Các cửa hàng của Vịt Bắc Kinh được mở ra đều được tính toán khoảng cách an toàn với các cửa hàng còn lại, đảm bảo không xảy ra tình trạng cạnh tranh chéo lẫn nhau. Quý khách hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Thời gian từ lúc ký hợp đồng đến khi cửa hàng chính thức đi vào hoạt động là bao lâu?

Trả lời:

Thời gian từ lúc ký hợp đồng đến khi cửa hàng chính thức đi vào hoạt động khoảng 1 đến 2 tháng tùy thuộc vào yếu tố mặt bằng và khả năng tài chính của nhà đầu tư.

Để mở cửa hàng Vịt Bắc Kinh tôi cần chuẩn bị những gì?

Trả lời:

Để mở thành công một hay nhiều cửa hàngVịt Bắc Kinh, Quý khách cần chuẩn bị đủ tài chính và quyết tâm làm giàu cùng sự tin tưởng vào thương hiệu Vịt Bắc Kinh.

Tại sao tôi nên mua nhượng quyền thương hiệu Vịt Bắc Kinh chứ không nên tự mở một cửa hàng bình thường khác?

Trả lời:

Thương hiệu là một yếu tố rất quan trọng làm nên thành công của một cửa hàng.Chỉ bản thân thương hiệu đã là một nhân tố khiến cho khách hàng quyết định tìm đến với cửa hàng của bạn.Vì vậy so sánh giữa việc sở hữu cửa hàng không tên tuổi và cửa hàng có thương hiệu thật dễ dàng thấy được sự khác biệt về khả năng thành công.

Hơn thế nữa, với việc mua nhượng quyền thương hiệu, Quý khách còn được truyền bí quyết chế biến các món ăn uống thơm ngon, các bí quyết kinh doanh, kỹ năng quản lý, … Đây là điều mà Quý khách không thể có được nếu tự làm một mình.

Điều đặc biệt hơn nữa mà chỉ có nhà đầu tư của Công ty TNHH Nhượng quyền Quốc Gia mới có, đó là khi mua nhượng quyền Vịt Bắc Kinh, khách hàng sẽ được tặng miễn phí gói tư vấn kinh doanh đặc sắc là Hiệu ứng đám đông & Quảng cáo truyền miệng trị giá 25 triệu, đảm bảo cho cửa hàng của nhà đầu tư luôn đông khách và hoạt động tốt ngay từ đầu.

Tại sao ngay khi có nhu cầu mua nhượng quyền Vịt Bắc Kinh, tôi cần xúc tiến ký hợp đồng ngay?

Trả lời:

Số lượng cửa hàng nhượng quyền Vịt Bắc Kinh có giới hạn theo khu vực. Khi số lượng cửa hàng Vịt Bắc Kinh tại khu vực bạn mong muốn đã đủ thì bạn không thể đăng ký mở cửa hàng tại khu vực đó được nữa. Vì vậy, ngay khi bạn có ý định mở cửa hàng Vịt Bắc Kinh tại bất cứ khu vực nào, hãy đăng ký ngay trước khi những nhà đầu tư khác đăng ký hết các vị trí còn lại.

Tôi thấy trong Hợp đồng có ghi thời hạn Hợp đồng là 05 năm. Vậy sau 5 năm thì tôi có còn được khai thác thương hiệu Vịt Bắc Kinh nữa hay không?

Trả lời:

Theo Hợp đồng, thời hạn hợp đồng là 5 năm.Sau 05 năm nếu Nhà đầu tư vẫn muốn tiếp tục kinh doanh cửa hàng Vịt Bắc Kinh mà không cần phải trả thêm phí nhượng quyền thương hiệu nữa.

Chất lượng các món ăn của cửa hàng Vịt Bắc Kinh do tôi sở hữu liệu có đảm bảo chất lượng hay không?

Trả lời:

Vịt Bắc Kinh sẽ đào tạo đầu bếp cho nhà đầu tư và kiểm soát chất lượng đến khi đạt tiêu chuẩn của Vịt Bắc Kinh và làm vừa lòng trên 95% thực khách thì cửa hàng của nhà đầu tư mới được chính thức đi vào hoạt động. Chính vì vậy, chất lượng của tất cả các đồ ăn uống tại mọi cửa hàng Vịt Bắc Kinh sẽ luôn được đảm bảo.

Nguồn nguyên vật liệu của cửa hàng Vịt Bắc Kinh của tôi sẽ lấy ở đâu?

Trả lời:

Để đảm bảo chất lượng tại mọi cửa hàng thuộc hệ thống, Vịt Bắc Kinh luôn kiểm soát chặt chẽ mọi nguồn nguyên liệu trước khi đưa vào sử dụng. Nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm bởi các chuyên gia của Vịt Bắc Kinh sẽ giúp cho nhà đầu tư có được nguồn nguyên vật liệu đủ tiêu chuẩn và chất lượng.

Tôi muốn kinh doanh Vịt Bắc Kinh nhưng tôi không có thời gian dành cho việc kinh doanh và set up cửa hàng. Như vậy tôi có nên kinh doanh Vịt Bắc Kinh không?

Trả lời:

Trong trường hợp khách hàng không có nhiều thời gian cho việc kinh doanh hoặc muốn cửa hàng của mình nhanh chóng đi vào hoạt động có kết quả tốt nhất, khách hàng có thể lựa chọn gói VIP của Vịt Bắc Kinh. Với gói VIP, nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ nhân lực quản lý giàu kinh nghiệm và nhận được sự hỗ trợ tối đa từ phía công ty trong mọi khâu từ lúc set up đến khi vận hành kinh doanh. Phí nhượng quyền của gói VIP Vịt Bắc Kinh hiện nay là 100 triệu/ tháng.

Cửa hàng mẫu khác gì so với các cửa hàng nhượng quyền bình thường khác?

Trả lời:

Cửa hàng mẫu có những đặc điểm vượt trội so với các cửa hàng nhượng quyền bình thường khác như sau:

 

 

 • Là cửa hàng có doanh thu và lợi nhuận cao nhất
 • Là cửa hàng đông khách nhất
 • Là cửa hàng có chất lượng sản phẩm, dịch vụ và quản lý tốt nhất
 • Là cửa hàng có nhiều quyền lợi đặc biệt và nhận được sự hỗ trợ từ phía Công ty nhiều nhất

 

 

Lợi nhuận của cửa hàng mẫu là bao nhiêu?

Trả lời:

Căn cứ trên thực tế doanh thu và lợi nhuận của các cửa hàng thuộc chuỗi nhượng quyền, các chuyên gia của Nhượng quyền Quốc Gia dự tính lợi nhuận của mỗi cửa hàng mẫu trung bình là 100 triệu/ tháng.

Tại sao lợi nhuận của cửa hàng mẫu lại cao hơn hẳn so với các cửa hàng khác?

Cửa hàng mẫu có lợi nhuận cao hơn hẳn so với các cửa hàng khác trong chuỗi là bởi cửa hàng mẫu có nhiều nguồn thu đặc biệt từ quyền lợi cửa hàng mẫu, cụ thể như sau:

 

 

 • Lợi nhuận từ việc kinh doanh sản phẩm nhượng quyền cực lớn do cửa hàng mẫu được Công ty ưu tiên đầu tư kiểm soát chất lượng và hỗ trợ quảng cáo lớn nhất giúp thu hút khách hàng đến với cửa hàng mẫu.
 • Lợi nhuận từ việc phân phối nguyên vật liệu đạt chuẩn cho các cửa hàng trực thuộc chuỗi nhượng quyền của thương hiệu.
 • Hưởng 20% giá trị của các Hợp đồng nhượng quyền được ký kết sau khi thực hiện ăn uống thử và tìm hiểu thông tin tại Cửa hàng (Trung bình 25 triệu/ tháng)
 • Hưởng 05 triệu cho một lần tổ chức ăn uống thử tại cửa hàng mẫu.
 • Hưởng 05triệu cho một bộ nhân viên đầu bếp, nhân viên thực hiện tiếp nhận đào tạo tại Cửa hàng (Trung bình 25 triệu/ tháng)

 

 

Và rất nhiều nguồn lợi riêng có khác mà chỉ cửa hàng mẫu mới có

Cho tôi hỏi mỗi thương hiệu có bao nhiêu cửa hàng mẫu?


Trả lời:


Cửa hàng mẫu là cửa hàng đặc biệt, đại diện cho thương hiệu Vịt Bắc Kinh nên được giới hạn về mặt số lượng.Theo quy định của Công ty, mỗi vùng miền chỉ có 1 suất đầu tư cửa hàng mẫu duy nhất.

Bao giờ thì hết chương trình đầu tư cửa hàng mẫu?


Trả lời:


Chương trình sẽ kết thúc ngay khi chúng tôi lựa chọn được cửa hàng Vịt Bắc Kinh mẫu theo đúng tiêu chuẩn mà Công ty đề ra.

Tôi rất muốn đầu tư cửa hàng mẫu nhưng chưa thể triển khai ngay được, vậy liệu tôi có thể đặt cọc để đăng ký trước suất đầu tư được không:


Trả lời:


Do tính chất đặc thù của cửa hàng mẫu, Công ty không nhận đặt đọc hoặc đăng ký trước suất đầu tư cửa hàng mẫu.

Công ty có cam kết sẽ đảm bảo lợi nhuận cho cửa hàng mẫu không?


Trả lời:


Cửa hàng mẫu là cửa hàng có doanh thu và lợi nhuận cao nhất, hoạt động ổn định và an toàn nhất. Để đảm bảo quyền lợi cho nhà đầu tư cửa hàng mẫu, Công ty cam kết như sau:

Nếu liên tiếp trong 03 tháng kể từ ngày khai trương cửa hàng mẫu không đạt mức lợi nhuận từ 35 triệu/ tháng (tính trên tất cả các nguồn thu của cửa hàng) trở lên dù chủ đầu tư đã thực hiện nghiêm túc và đầy đủ tất cả các nghĩa vụ được quy định trong hợp đồng, đồng thời thực hiện đầy đủ và chính xác các chương trình quảng cáo, truyền thông, khuyến mãi, marketing theo đề xuất của Công ty kèm theo nhật ký đầy đủ làm việc theo ngày thì Công ty sẽ:

 

 

 • – Bồi thường lại cho bên B toàn bộ phí nhượng quyền.
 • – Bồi thường 12 tháng phí thuê mặt bằng của bên B (Kèm theo đầy đủ các giấy tờ pháp lý liên quan)

 

 

– Đồng thời tiếp nhận lại cửa hàng của bên B để bên A trực tiếp kinh doanh và quản lý

Một sản phẩm thành công của   phở cười

Nhãn hiệu đã đăng ký bản quyền tại Cục sở hữu trí tuệ; Bộ khoa học và Công nghệ ngày 12/03/2013

Follow Us!

0966.022.023 0946.481.486